2005/Dec/04

การปรากฏตัว ของชายในชุดดำ MIB

เรื่องราวของชายในชุดดำ หรือที่เรียกกันสั้น ๆ เป็น สัญลักษณ์ว่าพวก MIB (Men In Black) ถือเป็นข้อมูลในการเป็นพยานยืนยันหลักฐานเรื่องราวเกี่ยวกับการพบเห็น UFO พวกชุดดำเหล่านี้ ถูกกล่าวหาว่าเป็นพวกที่ทำงานในหน่วยงานซีไอเอ ในหน่วยงานนาซ่า ไม่ก็เป็นหน่วยงานของรัฐบาลสำคัญ ๆ แต่เมื่อมีการตามไปค้นหาบุคคลเหล่านี้ ก็มักไปทีหลังการปรากฏตัวของเหล่าชุดดำเหล่านี้ ไม่ก็ไปช้า หลังจากพวกนั้นจากไปแล้ว หนึ่งในผู้เป็นพยานหลักฐานเกี่ยวกับการมีจริงของพวกมนุษย์ชุดดำเมื่อปี 1953 นั้นมา จากชายที่ชื่อ อัลเบิร์ต เบนเดอร์ ผู้อำนวยการสถาบันการค้นหาวัตถุบินประหลาดสากล ซึ่งมีที่ตั้งของสถาบันอยู่ที่เมืองคอนเคติกัต สหรัฐอเมริกา

เบนเดอร์ ตั้งใจตีพิมพ์การค้นพบ UFO จากประสบการณ์ของเขาและการเยือนดั้งเดิม ซึ่งในที่สุด เขาค้นพบความลับเบื้องหลังยานบินลึกลับเหล่านั้น และก่อนการเริ่มต้นประกาศข่าวนี้สู่ชาวโลก เบนเดอร์คิดว่า เขาควรทดสอบถึงทฤษฏีของเขาต่อสมาชิกที่สนใจเรื่องนี้

เขาจัดการส่งรายละเอียดเรื่องราวที่เขียนขึ้นทั้งหมดไปยังสมาชิก แต่เวลาผ่านไปได้เสียงสองสามวันคล้อยหลัง ก็ปรากฏกลุ่มชายชุดดำลึกลับมาปรากฏที่ข้างเตียงนอนของเบนเดอร์ ขณะที่เขากำลังอยู่ในอาการคล้ายสะกดและมึนงงอยู่ เขาพยายามจ้องมองไปยังร่างที่ปรากฏขึ้นนั้น ซึ่งต่อมาไม่นานก็ชัดเจนเขาพบว่าบุคคลเหล่านั้น อยู่ในเสื้อผ้าชุดดำ สวมหมดสีดำ ปีกแคบ

พวกเขาทั้งหมดจ้องมองมาที่ผม เบนเดอร์อธิบาย แล้วตาของพวกเขาก็มีแสงออกมา มันเผาไหม้เข้าไปจนถึงวิญญาณของผมเลย แต่ความเจ็บปวดที่ดวงตาของผม มันมากขึ้นจนผมทนไม่ได้ ตอนนี้ผมรู้แล้วว่า พวกเขากำลังสื่อสารกับผม ทางโทรจิตอยู่

ชายหนุ่มคนหนึ่งในกลุ่ม ถือหนังสือของเบนเดอร์อยู่และพวกเขายืนยันว่า UFO ของเบนเดอร์ถูกต้องแล้ว นอกจากนั้นชายแปลกหน้ากลุ่มนี้ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วย ตัวเบนเดอร์เองรู้สึกกลัวการมาเยือนลักษณะนี้ เมื่อ MIB บอกให้ปิดสำนักงาน และลืม เรื่องการตีพิมพ์ที่เขาพบ เบนเดอร์ ยินยอมทันทีโดยไม่ลังเล

แต่เบนเดอร์ได้เล่าเรื่องการพบ UFO ให้เพื่อนร่วมงานที่สนใจ UFO ฟัง เกรย์ บาร์เกอร์ ก็เป็นคนหนึ่งที่ได้ฟังเรื่องนี้ หลังจากนั้นเขาก็นำมาเขียนเป็นหนังสือที่ได้รับความนิยมมาก ชื่อ จานบินและสุภาพบุรุษทั้งสาม เหมือนเป็นการอธิบายเรื่องการมาเยือนที่น่าประหลาดนี้ให้เพื่อน ๆ ของเขาฟัง เป็นเรื่องที่อัศจรรย์พันลึกเสียยิ่งกว่านวนิยาย วิทยาศาสตร์ใด ๆ ในโลก หนังสือของเบนเดอร์ รวมถึงรายละเอียดการติดต่อมนุษย์ต่างดาว และการค้นพบหลักฐานของมนุษย์ต่างดาว ในแอนตาร์คติกา ตอนนี้รู้สึกว่า เบนเดอร์ตั้งใจเขียนให้เป็นนวนิยายและไม่เคยเผยความจริง เกี่ยวกับ UFO ตามที่เขาได้พบ แน่นอน เขาได้ทำตามที่ให้สัจจะกับมนุษย์ลึกลับในชุดดำอย่างแท้จริง

ชายในชุดดำ ผู้มาเยือนจากต่างดาว

เกรย์ บาร์เกอร์ ไม่เพียงแต่จะได้เผชิญหน้ากับชายในชุดดำเท่านั้น เขายังต้องเผชิญกับการสอบสวนของ จอห์น คีล นักค้นคว้า ผู้ซึ่งต่อมาได้พิมพ์หนังสือเรื่อง ผู้มาเยือนจากต่างดาว เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่เมืองเล็ก ๆ ชื่อ เม้าท์ เพล สเช่นท์ ในมลรัฐ เวสต์ เวอร์จิเนีย

นับเนื่องตามหนังสือเรื่อง ผู้มาเยือนจากต่างดาว ชาวบ้านได้เป็นผู้รายงานต่อหนังสือพิมพ์ ท้องถิ่นชื่อ เม้าส์ เพลสเซ่นต์ เมส เซนเจอน์ แมรี่ ไฮร์ เป็นคนแรกที่ได้รับการเยือนจาก MIB ขณะที่ เธอกำลังนั่งดู่บันทึกประวัติการเสียชีวิตจากการที่สะพานซัลเวอร์ขนาด 700 ฟุตถล่ม ได้มีชายแปลกหน้า 2 คน เข้ามาในห้อง ตลอดอาทิตย์ เธอจำได้ว่าไม่เคยนัดใครไว้รวมทั้งญาติ

เมื่อแมรี่มองออกไป เธอพบชายสองคนยืนอยู่ตรงเบื้องหน้า น่าแปลกที่ทั้งสองคนนี้เหมือนกันยังกับแกะ ทั้งคู่ตัวเตี้ยและแต่งตัวโดยเสื้อโค้ทสีดำ เธอจำได้ว่า เขาผิวคล้ำและดูเหมือนเป็นชาวตะวันออก หนึ่งในนั้นพูดว่า เราได้ยินว่า มีพวก UFO มาป้วนเปี่ยนรอบ ๆ แถวนี้ไม่ใช่รึ? แม่รี่ประหลาดใจ เพราะใจ เม้าท์ เพลสเซ่นท์ ผู้คนพูดแต่เรื่องสะพานถล่ม ไม่มีใครพูดเรื่อง UFO แต่เธอตอบว่า ใช่ พร้อมกับยื่นแฟ้มข่าวเกี่ยวกับการเห็น UFO ปึกใหญ่ให้ บุรุษลึกลับทั้งสอง ซึ่งเพียงชำเลืองมองแฟ้มนั่นแล้วส่งแฟ้มคืนกลับมาอย่างเฉยเมย

พวกเขาถามแมรี่ว่า มีใครเคยบอกหรือไม่ว่าไม่ให้พิมพ์ เรื่องเหล่านี้ ถ้าไม่...เธอจะทำอย่างไร ถ้าถูกบอกให้หยุดเขียนเรื่องที่เกี่ยวกับจานบิน ฉันก็จะพูดว่าไปลงนรกเสียเถอะ เธอตอกกลับ ชายสองคนมองหน้ากันขณะที่แมรี่มองออกไปข้างนอก เมื่อมองกลับมาอีกครั้งชายทั้งสองคนได้หายตัวไปแล้ว

Comment

Comment:

Tweet